Sunday, 25/10/2020 - 21:10|

Hội nghị Xây dựng kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở giáo dục và đào tạo Thái Bình và Phòng GD Huyện Quỳnh Phụ, ngày 17/09/2020 trường Tiểu học An Bài tổ chức Hội nghị xây dựng kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Hội nghị được đón các vị đại biểu: Ông Nguyễn Ngọc Chiến - Chủ tịch UBND thị trấn An Bài, Ông Nguyễn Minh Thường - Chủ tịch MTTQ Thị trấn An Bài, cùng ban đại diện hội cha mẹ học sinh đã về dự hội nghị đông đủ.

Hội nghị diễn ra với tinh thần tập trung trí tuệ và thống nhất. Nhà trường đã xây dựng được bản kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học với chỉ tiêu phấn đấu: Tập thể lao động xuất sắc dẫn đầu bậc tiểu học của Huyện, của Tỉnh, được UBND Tỉnh".

Để thực hiện chỉ tiêu đã đề ra bản kế hoạch cũng đề ra hệ thống giải pháp thực thi.

Hội nghị xây dựng kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021 đã kết thúc trong không khí phấn khởi, tưng bừng và bản kế hoạch năm học là sự tập trí tuệ của cả tập thể. Trường tiểu học An Bài với đội ngũ thầy cô có kinh nghiệm, năng lực và tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm cao, chắc chắn sẽ thực hiện xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Một vài hình ảnh của cán bộ giáo viên trong hội nghị xây dựng kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021.