Sunday, 25/10/2020 - 20:17|

Liên đội trường Tiểu học An Bài tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2020-2021

Thực hiện sự chỉ đạo của HĐĐ - PGD&ĐT huyện Quỳnh Phụ. Được sự nhất trí của chi bộ, BGH nhà trường sáng ngày 28/9/2020 Liên đội trường tiểu học An Bài long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2020-2021.

Về dự đại hội có các cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy giáo, cô giáo và 806 em học sinh toàn liên đội.

Đại hội diễn ra trong không khí trang nghiêm nhưng cũng không kém phần sôi động. Dưới hình thức tổ chức Đại hội trước toàn Liên đội, dưới sự điều hành linh hoạt và đầy tự tin của đội ngũ cán bộ Đội và dưới thời tiết không mấy thuận lợi (mưa nhỏ), Đại hội vẫn diễn ra một cách thuận lợi và thành công (Liên đội triển khai phương án 2 trong kế hoạch nếu trời mưa: di chuyển học sinh ngồi lên các sảnh khu vực cửa lớp học tiếp tục dự Đại hội.

Sau phần Nghi lễ là nội dung đại hội với bản báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động của nhiệm kỳ 2019 - 2020 nhưng vẫn làm nổi bật các hoạt động của liên đội trong năm học vừa qua. Với nhiệm kỳ 2020-2021 Đại hội đề ra những chỉ tiêu cụ thể và 1 số giải pháp thiết thực được thể hiện trong 3 bản tham luận của 3 chi đội 5A2, 4A1,4A3. Sau một thời gian làm việc Đaị hội đã bầu ra được 10 bạn đội viên xuất sắc vào BCH Liên đội nhiệm kỳ 2020-2021 đó là:

1. Nguyễn Hà Phương                           Chi đội 5A1
  2. Nguyễn Thùy Dương                         Chi đội 5A1