Thursday, 25/02/2021 - 09:05|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUỲNH PHỤ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi “Năng khiếu Âm nhạc”  học sinh phổ thông năm học 2019 - 2020

 

          Thực hiện kế hoạch năm học 2019 – 2020, ngày 07& 08/11/2019, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Quỳnh Phụ, Liên ngành Phòng Giáo dục và Đào tạo - Ban Thường vụ Huyện đoàn -  Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện Quỳnh Phụ tổ chức Hội thi “Năng khiếu âm nhạc”  học sinh phổ thông. Đây là hoạt động  nhằm đánh giá chất lượng dạy học bộ môn Âm nhạc và phong trào văn nghệ trong các nhà trường phổ thông, chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2019.

        Tham dự Hội thi có 52 tiết mục của 52 đơn vị trường học với các thể loại chèo, hát văn, hát dân ca, tiết mục tự biên, ...Với sự chuẩn bị công phu của các nhà trường, Hội thi đem đến cho khán giả chương trình nghệ thuật đặc sắc, hấp dẫn với sự dàn dựng công phu, sáng tạo với đạo cụ và trang phục đẹp, hấp dẫn. Hội thi đã dành được sự quan tâm của cán bộ, giáo viên, phụ huynh, các em học sinh và nhân dân trong huyện đến cổ vũ, thưởng thức.

        Kết quả Ban tổ chức đã trao 8 giải nhất cho các tiết mục của các đơn vị: Tiểu học: An Lễ, An Bài, An Vinh, TT Quỳnh Côi; THCS: An Ninh, An Bài, An Lễ; TH&THCS An Thanh; 10 giải nhì, 14 giải ba và một số giải khuyến khích.

​       Một số hình ảnh của Hội thi.


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết