Thursday, 25/02/2021 - 08:29|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO QUỲNH PHỤ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngành Giáo dục và Đào tạo Quỳnh Phụ tổ chức cuộc thi Khoa học – Kỹ thuật năm học 2019 - 2020

 

      Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Bình, kế hoạch năm học 2019 - 2020, trong 2 ngày 30& 31/10/2019 phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Quỳnh Phụ tổ chức cuộc thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh THCS tại trường THCS An Đồng.

      Về dự cuộc thi có đồng chí Nguyễn Văn Roanh – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo cùng các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên phòng Giáo dục & Đào tạo, cán bộ quản lý, giáo viên hướng dẫn và học sinh là tác giả các sản phẩm dự thi.

     Cuộc thi khoa học kỹ thuật dành cho học sinh THCS được tổ chức hàng năm, thu hút sự tham gia của đông đảo học sinh THCS trong toàn huyện. Cuộc thi cấp trường được tổ chức từ tuần đầu tháng 10 năm 2019, qua cuộc thi cấp trường đã có 72 sản phẩm thuộc 8 lĩnh vực được lựa chon tham dự cuộc thi cấp huyện. Các sản phẩm được trưng bày theo các lĩnh vực, được sắp xếp bố trí khoa học thuận lợi cho việc thuyết trình của học sinh.

    Cuộc thi năm nay thể hiện tinh thần trách nhiệm cao của các trường THCS, Tiểu học và THCS; Thể hiện rõ hiệu quả của việc đổi mới phương pháp dạy học ở cấp THCS, khả năng vận dụng kiến thức môn học, kiến thức liên môn vào thực tiễn đời sống, sự sáng tạo, khả năng thuyết trình của học sinh THCS.

    Kết thúc cuộc thi, ban tổ chức đã trao 2 giải nhất 4 giải nhì, 6 giải ba và 11 giải khuyến khích đồng thời lựa chọn 05 sản phẩm tham dự hội thi cấp Tỉnh.

    Một số hình ảnh của Hội thi

 


Tổng số điểm của bài viết là: 26 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết