Thursday, 09/07/2020 - 23:45|

Trường Tiểu học An Bài tổ chức chương trình ngoại khóa “Rung chuông vàng” chủ đề English festival at Anbai Primary School for grade 5

Nhằm nâng cao kỹ năng nghe – nói – đọc – viết trong đề án ngoại ngữ đến năm 2020 của Bộ GD&ĐT, sáng ngày 16/11/2015 trường Tiểu học An Bài tưng bừng tổ chức chương trình ngoại khoá "Rung Chuông Vàng" chủ đề: English Festival với sự tham gia của 100% học sinh khối 5.

Cuộc thi đã diễn ra sôi nổi với các gói câu hỏi từ dễ đến khó, giúp học sinh  thể hiện được cả 4 kỹ năng Nghe- Nói- Đọc- Viết. Để trả lời được các gói câu hỏi học sinh không những phải có kiến thức Tiếng Anh tốt mà còn phải có cả kỹ năng sống, kiến thức xã hội thì mới đạt kết quả cao. Dưới sự dẫn dắt tài tình của 2MC là cô giáo Đào Thị Minh Loan và em Vũ Quỳnh Anh cùng khả năng sử dụng tiếng Anh tốt của các học sinh khối 5 cuộc thi đã diễn ra thành công và là buổi ngoại khoá đầy lý thú đối với các em học sinh toàn trường.

Kết quả Ban tổ chức đã trao 2 giải đặc biệt, 9 giải nhất, 4 giải nhì, 14 Giải ba và một số giải khuyến khích; 2 em Phạm Nguyệt Anh và Bùi Hải Sơn - học sinh lớp 5A1 đã vượt qua 100 em học sinh trong khối để rung được chuông vàng và nhận giải đặc biệt của cuộc thi. Cuộc thi đã khép lại trong sự hài lòng của các thầy cô, sự ngạc nhiên của các phụ huynh về khả năng sử dụng Tiếng Anh của học sinh.

Thành tích của các em trong English Festival là món quà ý nghĩa tri ân thầy cô nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.

Một số hình ảnh của Hội thi
thab1.bmp

thab3.bmp